Chè Thái Nguyên và 34 gian hàng trưng bầy sản phẩm Hội chợ triển lãm

 
 
 
Tiếp tục hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, từ ngày 23 đến 25-6, tại chợ Bắc Sơn, thị trấn Bắc Sơn (Phổ Yên), Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương) phối hợp với UBND huyện Phổ Yên tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn (ảnh).
 

Phiên chợ có sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trưng bày tại 35 gian hàng với nhiều nhóm mặt hàng như: thực phẩm, may mặc, đồ dùng học tập, gia dụng, điện - điện tử, thiết bị viễn thông… Các sản phẩm bày bán tại phiên chợ đều được sản xuất trong nước, đảm bảo chất lượng, giá bán thấp hơn hoặc bằng giá thị trường cùng thời điểm.

 

Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tạo cho người tiêu dùng ở khu vực nông thôn hình thành thói quen dùng hàng Việt Nam chất lượng cao. Qua phiên chợ này, người dân cũng được các doanh nghiệp tư vấn cách phân biệt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ với hàng sản xuất có tem, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ tỉnh đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi của địa phương.

Quốc Tuân