Chè Thái Nguyên có nhiều loại khác nhau, nhiều mức giá khác nhau. Nhưng 99% khách hàng đã mua sản phẩm trà do HTX chè Minh Thu sản xuất đều muốn mua tiếp.

Thái Nguyên được thiên nhiên ưu đãi và ban tặng cho nhiều vùng chè Thái Nguyên đặc sản, chất lượng cao và Thái Nguyên cũng phát triển lên nhờ phần lớn vào việc sản xuất và kinh doanh trà.

Cây chè Thái Nguyên là cây chủ lực, giúp người dân của tỉnh Thái Nguyên gắn bó với cây chè từ nhiều năm qua. Mặc dù diện tích trồng chè được trải khắp trên toàn tỉnh, nhưng mỗi nơi, mỗi vùng cũng có những chất đất và thổ nhưỡng khác nhau, bởi vậy nên chất lượng sản phẩm trà cũng khác nhau rất nhiều.

HTX chè Minh Thu là đơn vị khai sinh và được thành lập ngay tại mảnh đất mà thiên nhiên ưu đãi, ban tặng cho sản phẩm trà có chất lượng cao, và là sản phẩm luôn luôn được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất.

Lý do chính đáng giúp cho sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên do HTX chè Minh Thu sản xuất được 99% người tiêu dùng khi đã được thưởng thức lần đầu sẽ muốn thưởng thức nhiều hơn ở các lần tiếp theo bởi vì:

- 100% sản phẩm được sản xuất tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên chính gốc;

- 100% sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chè sạch và an toàn VietGap;

- 100% sản phẩm không dùng phẩm màu, hóa chất, hương liệu, chất bảo quản;

- 99% người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng sản phẩm trà Thái Nguyên do HTX chè Minh Thu sản xuất.

Hãy liên hệ mua sản phẩm ngay hoặc làm Đại lý tại địa phương của bạn để có cơ hội hợp tác lâu dài với chúng tôi.