Chè Thái Nguyên hương vị thơm ngon đặc biệt khiến 99% người tiêu dùng nhớ mãi.

 

Không phải tất cả các vùng chè, đồi chè Thái Nguyên nào cũng đều có chất lượng và ngon như nhau, không có giống chè nào trồng trên đất Thái Nguyên cũng cho chất lượng giống nhau. Bởi vậy, khi mua trà Thái Nguyên về dùng, quý khách cũng cần phải được tư vấn và có những lựa chọn đúng đắn để có được những dòng sản phẩm trà ngon và chất lượng phù hợp với túi tiền của mình.

Thái Nguyên may mắn được thiên nhiên ban tặng cho nhiều vùng đất trồng được nhiều giống chè phù  hợp cho năng suất và chất lượng tuyệt vời hơn so với các tỉnh khác tại Miền Bắc khiến cho sản phẩm trà Thái Nguyên được mệnh danh là "Đệ Nhất Danh Trà".

Mặc dù vậy, Thái Nguyên cũng có nhiều vùng chè nổi tiếng thơm ngon và chất lượng cao và ngày nay với yêu cầu càng cao của người tiêu dùng, các sản phẩm trà Thái Nguyên ở các vùng chè Thái Nguyên đều được người trồng chè sản xuất và chế biến theo tiêu chuẩn sạch và an toàn VietGap để cung cấp sản phẩm sạch ra thị trường cho người tiêu dùng.

Mặc dù, hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng bầy bán các sản phẩm trà với "mác" trà Thái Nguyên, nhưng có nhiều sản phẩm không ai xác định được chính xác đó là trà Thái Nguyên thật hay giả, nguồn gốc, xuất xứ cũng không rõ ràng, hạn sử dụng của các sản phẩm cũng không có khiến người tiêu dùng không biết đâu mà lựa chọn.

Để giúp quý khách lựa chọn và mua được những sản phẩm trà ngon, được sản xuất tại những vùng chè Thái Nguyên ngon nổi tiếng như trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, quý khách đừng ngần ngại liên  hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm, đúng mức giá mà quý khách mong muốn.

Quý khách muốn làm Đại lý bán sản phẩm tại địa phương mình, chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0944899009.

 

Lựa chọn sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc phải lựa chọn sản phẩm có xuất xứ rõ ràng!