Chè Thái Nguyên có giá bán như thế nào?

 

Quý khách đang mong muốn được biết tình hình giá sản phẩm trà Thái Nguyên trên thị trường hiên nay còn đắt hay đã rẻ, hoặc để biết và có chiến lược kinh doanh cụ thể, đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm trà trực tiếp tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên với nhiều kinh nghiệm, do vậy chúng tôi trân trọng kính báo quý khách hàng trên toàn quốc về giá các sản phẩm trà Thái Nguyên trên thị trường như sau.

 

Sản phẩm trà là sản phẩm đặc biệt, phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời tiết, dịp đầu năm thường có mưa phùn và rét đậm kéo dài, cây chè không phát triển được và cũng không cho thu hoạch, bởi vậy sản lượng trà thu được cũng thấp so với các tháng khác trong năm.

Hàng năm, cứ vào cuối vụ thu hoạch (tháng 12 đến tháng 1 năm sau) người sản xuất chè thường phải đốn hạ, tỉa cành cho cây chè để sang năm mới, vào mùa xuân cây chè bắt đầu đâm chồi, nảy lộc, sau hơn 1 tháng thì bắt đầu cho thu hoạch sản phẩm.

 

Có nhiều lý do để giá trà vẫn còn cao so với các tháng khác trong năm, vì vậy chúng tôi cũng mong muốn khách hàng tham khảo và nếu có thể thì nên nhập hàng ít một, dần dần sẽ đến những lứa chè tiếp theo và giá thành sẽ giảm dần từ tháng 4 trở đi.

 

Nếu quý khách muốn biết thông tin về giá chè Thái Nguyên do đơn vị chúng tôi sản xuất, xin mời quý khách liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết bảng báo giá. ĐT 0944899009.