Chè Thái Nguyên ngon có mức giá 80.000đ/kg tại thời điểm tháng 6 - 2016.

 

Bạn đang kinh doanh chè Thái Nguyên và bạn đang rất quan tâm đến vấn đề giá sản phẩm trà hiện nay? Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm trà Thái Nguyên chất lượng cao tại Thái Nguyên và hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo quý khách hàng trên thị trường về các sản phẩm trà ngon, trà sạch và an toàn, đơn vị chúng tôi đã chủ động chuyển sang hình thức sản xuất trà sạch, an toàn từ nhiều năm qua, các sản phẩm trà do chúng tôi sản xuất đều được đông đảo quý khách hàng trên toàn quốc đón nhận và sử dụng.

 

Theo thống kê sơ bộ, có tới 99% người tiêu dùng trên toàn quốc khi đã sử dụng sản phẩm trà Thái Nguyên do chúng tôi sản xuất đều có mong muốn tiếp tục được sử dụng sản phẩm ở những lần tiếp theo bởi chất lượng sản phẩm và giá cả đã làm người tiêu dùng tin tưởng hơn.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm trà Thái Nguyên do chúng tôi sản xuất đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp với người tiêu dùng trên toàn quốc. Khác với các sản phẩm trà được trồng ở các vùng chè Thái Nguyên khác nhau, sản phẩm trà của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên nối tiếng nhất về chất lượng và đã được người tiêu dùng trên toàn quốc vinh danh cho sản phẩm "ĐỆ NHẤT DANH TRÀ".

Nếu bạn có nhu cầu báo giá chè Thái Nguyên xin vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi gửi báo giá cho bạn, ĐT 0944899009 - 0968490888.