Trong ngành sản xuất chè tại Việt Nam thì thương hiệu chè Thái Nguyên luôn được người tiêu dùng biết tới với chất lượng chè thơm ngon và đảm bảo an toàn cho sức khỏe

 

Kể từ khi tiêu chuẩn VIETGAP ra đời vào ngày 21/01/2008 đã mở ra kỷ nguyên  mới cho các sản phẩm của ngành nông nghiệp nói chung và ngành chế biến chè nói riêng. Đó là xu thế tất yếu của ngành nông nghiệp Việt Nam thời kỳ hội nhập với nên kinh tế toàn cầu

 

Tuy nhiên để chè đạt tiêu chuẩn VIETGAP thì người trồng và sản xuất chè phải tuân thủ những quy định về chè sạch hết sức chặt chẽ với 12 nội dung

Cụ thể 12 nội dung của tiêu chuẩn VIETGAP cho ngành chè là

1.Đánh giá và lựa chọn vùng sản xuất

2.Giống và gốc ghép

3.Quản lý đất và giá thể

4.Phân bón và chất phụ gia

5.Nước tưới

6.Sử dụng hóa chất, thuốc BVTV

7. Thu hoạch, bảo quản và vận chuyển sản phẩm

8.Quản lý và xử lý nước thải

9.Người lao động

10.Ghi chép, lưu dữ hồ sơ, truy nguyên nguồn gốc và thu hồi sản phẩm

11.Kiểm tra nội bộ

12.Khiếu nại và giải quyết khiếu nại

Với sự phát triển của nền kinh tế dẫn đến đời sống của người dân cũng được tăng lên cho nên hiện nay con người lại tìm đến những mặt hàng đảm bảo chất lượng. Mọi người ai cũng mong muốn được thưởng thức hương vị thơm ngon của chè sạch vừa đam mê vừa an toàn cho sức khỏe.

 

Hiện nay thương hiệu chè Thái Nguyên luôn là sự lựa chọn số 1 không thể thay thế của người tiêu dùng, từ người dùng bình dân, người dùng kỹ tính, các công ty sản xuất đồ uống… đều dùng chè Thái Nguyên làm nguyên liệu chế biến, điều đó khẳng định thương hiệu mạnh không thể phụ nhận của chè Thái.

 Đường dây nóng tư vấn miễn phí về chè sạch Thái Nguyên
 

Tin vui cho các bạn, hiện nay chúng tôi những người con của mảnh đất Thái Nguyên anh hùng đã cung cấp chè sạch Thái Nguyên đến quý khách trên mọi miền của Tổ quốc các bạn hãy liên lạc với số điện thoại trên để biết chi tiết nhé

Xin trân trọng cảm ơn!