Chè Thái Nguyên đang cần tuyển Đại lý cấp 1 trên toàn quốc 2016

 

Kính chào quý khách

 

HTX chè Minh Thu là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm trà sạch, an toàn, chất lượng cao tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên đã được vinh danh là "ĐỆ NHẤT DANH TRÀ" từ nhiều năm qua. Sản phẩm của HTX chè Minh Thu là những sản phẩm được sản xuất với 100% từ nguồn nguyên liệu chè búp tươi nguyên chất tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên, do vậy các sản phẩm đều được khách hàng trên toàn quốc khi đã sử dụng thì có 99% khách hàng muốn được sử dụng tiếp.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo quý khách hàng trên toàn quốc về sản phẩm trà sạch, an toàn và khác biệt với các vùng chè Thái Nguyên khác về chất lượng nhưng giá cả lại phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đơn vị chúng tôi đang tiếp tục mở rộng kênh phân phối, bán sản phẩm đến mọi miền tổ quốc để quý khách hàng trên toàn quốc muốn được sử dụng sản phẩm trà Thái Nguyên ngon nhất và được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chè Thái Nguyên chính gốc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên.

Nếu quý khách mong muốn làm Đại lý chè Thái Nguyên cho đơn vị chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ sớm để có cơ hội hợp tác tốt nhất.

ĐT 0944899009 - 0904807808