Chè Thái Nguyên có cần phải đảm bảo ATVSTP?

Chưa bao giờ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được người người, nhà nhà quan tâm như hiện nay. Dấm gạo làm từ axit, mỡ bẩn làm từ nội tạng động vật thối rữa, heo nái bệnh “hô biến” thành thịt lợn rừng, rau tắm thuốc trừ sâu, nước ngọt nhiễm độc chì, măng nhuộm vàng ô, lợn thịt dư thừa kháng sinh, 70-90% giò chả trên thị trường chứa hàn the, sứa nhân tạo, ruốc bẩn, thịt bò làm từ thịt lợn thối…. những cuộc điều tra, vào cuộc của báo chí, truyền thông đã phanh phui ngày càng nhiều tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người dân.

 

Sản phẩm chè Thái Nguyên chất lượng cao, an toàn sức khỏe người tiêu dùng

 

Đặc biệt, mùa hè được coi là mùa ngộ độc thực phẩm, thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, số lượng bệnh nhân phải nhập viện do ngộ độc thức ăn cũng tăng lên. Một câu hỏi luôn được đặt ra và tưởng chừng dễ thực hiện nhưng lại luôn là vấn đề nóng, đó là làm thế nào để kiểm soát và ngăn chặn được các loại thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm có mặt trên mâm cơm hàng ngày của mỗi gia đình?

 

HTX chè Minh Thu hân hạnh được kính mời quý khách tham quan và thưởng thức những sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên ngon nhất, chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn cho bạn.

 

 

Báo Thái Nguyên tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến với chủ đề: An toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng vào 8 giờ sáng ngày 23 tháng 6 năm 2016 trên Báo điện tử Thái Nguyên.

 

 

Lãnh đạo các sở ban ngành Trung ương và địa phương đến thăm gian hàng sản phẩm chè Thái Nguyên do HTX chè Minh Thu sản xuất.