Chè Thái Nguyên có nhiều vùng, nhiều sản phẩm ngon nổi tiếng nhưng ngon nhất và nổi tiếng nhất là trà Tân Cương.

 

Thái Nguyên được thiên nhiên ưu đãi và ban tặng cho nhiều vùng chè đặc sản thơm ngon và ngày càng nổi tiếng. Tuy vậy, trên thị trường hiện nay cũng có vô số những cửa hàng, siêu thị bầy bán la liệt các sản phẩm trà gắn mác trà Thái Nguyên và cũng được người tiêu dùng mua về sử dụng hàng ngày nhưng để phân biệt trà Thái Nguyên chính gốc thì khách hàng ...chịu.

 

Bạn nên mua sản phẩm trà Thái  Nguyên ở đơn vị có bản quyền thương hiệu.

Vậy, làm thế nào để khách hàng có thể mua được những sản phẩm trà được sản xuất ở vùng chè Thái Nguyên chính gốc? Điều này cũng thật là khó đối với người tiêu dùng bởi ngay tại Thái Nguyên, một số vùng lân cận Thái Nguyên cũng có nhiều sản phẩm trà của các tỉnh bạn như Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái...cũng mang đến một số vùng chè Thái Nguyên giáp danh để bán và chà chộn với trà Thái Nguyên mà khách hàng ở nơi khác đến mua không hay biết.

Để giúp quý khách phân biệt được hàng thật, hàng giả gắn mác trà Thái Nguyên hay trà Tân Cương trên thị trường, chúng tôi khuyên bạn trước khi có quyết định mua sản phẩm trà chính gốc ở một số vùng chè Thái Nguyên nổi tiếng, bạn nên liên hệ với chúng tôi trước để được tư vấn và giới thiệu một số địa chỉ mua sản phẩm trà Thái Nguyên chính gốc, đặc biệt là trà Tân Cương.

Xin cảm ơn.