Bạn đang muốn làm Đại lý Độc Quyền phân phối sản phẩm chè Thái Nguyên do HTX chè Minh Thu sản xuất trực tiếp tại Tân Cương - Thái Nguyên?

 

ĐANG TUYỂN ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Hotline: 0944.899.009 - 0968.490.888

 

TRÀ SẠCH VÀ AN TOÀN LÀ THỨC UỐNG TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN. AI CŨNG CẦN NHƯNG CHẲNG BIẾT TÌM Ở ĐÂU CHO TIN CẬY NHẤT

HTX CHÈ MINH THU LÀ ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CHÈ SẠCH VÀ AN TOÀN THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP

NẾU BẠN BIẾT RẲNG CƠ HỘI CHỈ ĐẾN VỚI NHỮNG NGƯỜI THÔNG MINH VÀ NHẠY BÉN TRONG KINH DOANH

 VẬY, ĐÂY CÓ PHẢI LÀ CƠ HỘI KINH DOANH MỚI CỦA BẠN?

========================================== 

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ SẢN PHẨM  

 

I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

1. Điều kiện để được quyền làm Đại lý cấp 1 tiêu thụ sản phẩm của HTX: 

 

- Mọi công dân Việt Nam có tư cách pháp nhân đều được tham gia.

- Người đại diện không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật, không bị mất hành vi dân sự, không bị mất quyền công dân và/hoặc không phải là đối tượng đang trong thời gian thi hành án theo quy định của Pháp luật.

- Ký kết hợp đồng Đại lý với HTX có thời hạn ít nhất là một (01) năm.

 

2. Mục tiêu phát triển Đại lý cấp 1 trên toàn quốc:

- Mỗi tỉnh, thành phố phát triển ít nhất 01 đại lý

- Hợp tác trên cở sở WIN - WIN, vì lợi ích của cả 2 bên

- Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời

- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

- Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

3. Lợi ích khi trở thành nhà phân phối:

1. Nhập hàng với giá xuất xưởng: Khi trở thành nhà phân phối cấp 1 của HTX Chè Minh Thu, một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là giá xuất xưởng (giá bán buôn).

2. Bán Trà, Chè Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu: Việt Nam có đến 33 tỉnh trồng trà và Thái Nguyên chỉ đứng thứ 3 về sản lượng. Thế nhưng các sản phẩm trà mang tên Tân Cương Thái Nguyên lại tràn ngập thị trường, điều này có nghĩa là nhiều sản phẩm trà được trồng và sản xuất ở nơi khác nhưng lại được gắn mác là Trà (Chè) Tân Cương Thái Nguyên để qua mắt người tiêu dùng. Đối với HTX Chè Minh Thu, toàn bộ các sản phẩm trà xanh của chúng tôi đều là Trà (Chè) Tân Cương Thái Nguyên 100%. Được trồng và sản xuất ngay tại các đồi chè của chúng tôi tại vùng có chỉ dẫn địa lý Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên đã được Sở KH&CN Thái Nguyên chứng nhận. Để đáp ứng nhu cầu lớn từ phía khách hàng, và giữ gìn chữ TÍN, giữ gìn Chứng nhận chè sạch và an toàn VietGap về chất lượng sản phẩm, chúng tôi chỉ tiêu thụ sản phẩm từ các hộ nông dân và nghệ nhân của HTX Chè Minh Thu trực tiếp sản xuất.

3. Giá cạnh tranh. Do tự trồng và sản xuất cũng như tiêu thụ sản phẩm trực tiếp từ các hộ nông dân và nghệ nhân địa phương. Không hề mua lại qua trung gian hay bất kỳ công ty nào. Các sản phẩm trà của chúng tôi ngoài chất lượng đảm bảo còn có giá thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường.

4. Trà sạch theo Tiêu chuẩn VietGap: 100% Các sản phẩm trà của chúng tôi được trồng và sản xuất theo Quy trình khép kín, từ khâu làm đất, chọn giống, trồng theo kỹ thuật, chăm sóc cây chè, chế biến sản phẩm....đều theo tiêu chuẩn VietGap. Bên cạnh đó, các sản phẩm trà của chúng tôi còn được các cơ quan chức năng của tỉnh, Bộ...công nhận về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

5. Sản phẩm phong phú: 100% Các sản phẩm trà xanh của chúng tôi bao gồm nhiều loại trà đặc sản của “đệ nhất danh trà” Tân Cương Thái Nguyên, các giống Trà được tuyển chọn để trồng như Trà Bát Tiên, Kim Tuyên, Thuý Ngọc, Cành Lai Nhật, Cành Lai 777, Phúc Vân Tiên, chè ta…

6. Mẫu mã bao bì đẹp: Các sản phẩm trà của chúng tôi được đóng gói trong túi nylon, túi hút chân không, hộp giấy hoặc đóng túi theo yêu cầu của đại lý và khách hàng, nhãn mác được thiết kế rất bắt mắt và dễ nhìn.

7. Thương hiệu được quảng bá rộng rãi. Khi trở thành nhà phân phối của HTX Chè Minh Thu, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về thương hiệu. Chúng tôi đầu tư nhiều thời gian và công sức cho việc quảng bá thương hiệu của mình qua nhiều kênh quảng bá như báo đài, mạng Internet và các hình thức khác.

8. Truy nguyên nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm: Các sản phẩm do HTX Chè Minh Thu sản xuất và phân phối ra thị trường đều có Truy Nguyên Nguồn Gốc Xuất Sứ rõ ràng, từng lô sản phẩm bán ra thị trường đều có Giấy chứng nhận VietGap và Chứng nhận chỉ dẫn Địa lý Tân Cương Thái Nguyên đi kèm. Thực hiện điều này để củng cố lòng tin đối với khách hàng, để khách hàng nhận thức được giá trị và tầm quan trọng khi mua được sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, chính hiệu.

Thay vì việc chỉ nói bằng lời thì nhà phân phối chỉ cần xuất trình các giấy chứng nhận như trên là đủ. Nếu khách hàng không tin thì nhà phân phối không cần giải thích gì thêm, bởi có giải thích họ cũng vẫn nghi ngờ do tư tưởng bảo thủ quá lớn của họ.

9. Danh tiếng của Đại lý: Chúng tôi khẳng định việc cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất để tạo dựng lòng tin, uy tín với khách hàng cho đại lý để khi cung cấp sản phẩm ra thị trường, hầu hết các khách hàng đều nhớ đến nhà phân phối hoặc nhà sản xuất. Trà là một sản phẩm, là thức uống được sử dụng hàng ngày và có thể là nhiều nhất. Vì vậy, khi nhà phân phối bán ra một loại sản phẩm Đạt tiêu chuẩn VietGap, chắc chắn nhà phân phối sẽ rất tự tin và nhanh chóng chiếm lĩnh được khách hàng, danh tiếng của đại lý được khẳng định và bay xa hơn nữa.

10. Được In thông tin của NPP, Đại lý lên bao bì:

 

 

II. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH:

Điều 1: Chính sách hoa hồng và tài chính:

1. Chính sách hưởng hoa hồng:

- Quý đại lý sẽ được hưởng khoản hoa hồng chênh lệch giữa giá nhập hàng từ Hợp Tác Xã Chè Minh Thu và giá bán ra thị trường do Đại lý tự quyết định. 

- Đại lý  ĐƯỢC QUYỀN TỰ ĐỊNH GIÁ BÁN RA THỊ TRƯỜNG sao cho phù hợp và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của Hợp Tác Xã Chè Minh Thu và đại lý.

2. Chính sách giá, bảo vệ giá:

- Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ tự quyết định giá giao cho nhà phân phối cấp dưới.

- Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

- Trong trường hợp HTX Chè Minh Thu giảm giá bán che thai nguyen, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

- Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng của HTX  trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

3. Hợp đồng nguyên tắc và công nợ:

- Hợp đồng nguyên tắc: Sau khi hai bên ký, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của HTX chè Minh Thu được hưởng các chính sách dành cho Đại lý.

- Công nợ mua hàng: 

· Quý đại lý phải thanh toán tiền mặt tại HTX hoặc chuyển khoản qua Ngân hàng 100% trước khi HTX giao hàng.

· HTX không chấp nhận hình thức bán hàng trước nhận tiền sau hoặc gối đơn hàng.

Điều 2:  Hình thức Đại lý:

Mỗi tỉnh có 1 Đại lý cấp 1 trên địa bàn tỉnh, tp...... HTX Chè Minh Thu chỉ giao cho Bên B sản phẩm (bao gồm chè thương phẩm đóng hộp và chè hút chân không túi thiếc các loại, chè rời). Hàng hoá thông qua Đại lý là hàng hoá do HTX Chè Minh Thu trực tiếp sản xuất.

 

Điều 3: Quyền và nghĩa vụ của HTX Chè Minh Thu:

3.1 Quyền của HTX Chè Minh Thu:

 • Quyết định giá bán cho Đại lý cấp 1;
 • Cung cấp đầy đủ, kịp thời số lượng, chất lượng theo đơn đặt hàng của Đại lý.
 • Yêu cầu Đại lý thực hiện biện pháp bảo đảm kinh doanh và an toàn hàng hoá theo quy định của pháp luật.
 • Kiểm tra, giám sát việc thực hiện hợp đồng của Đại lý.

3.2 Nghĩa vụ của HTX Chè Minh Thu:

 • Hướng dẫn, cung cấp thông tin, tạo điều kiện cho Đại lý thực hiện hợp đồng Đại lý
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá và cam kết sản phẩm cung cấp phải là chè sạch được kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm và đúng hiệu chè đặc sản Tân Cương.
 • Cung cấp truy nguyên nguồn gốc cho từng lô sản phẩm chè giao cho Đại lý .
 • HTX Chè Minh Thu chỉ cung cấp thông tin cho các sản phẩm có dán tem chống giả đã được dán lên sản phẩm.

Điều 4: Quyền và nghĩa vụ của Đại lý:

4.1 Quyền của Đại lý:

 • Giao kết hợp đồng Đại lý  với một hoặc nhiều bên.
 • Yêu cầu HTX Chè Minh Thu giao hàng theo các đơn hàng  thường lệ.
 • Bên B chỉ nhận hàng đúng chất lượng theo đơn hàng.
 • Được tự quyết định giá bán ra thị trường, tự quyết định % hoa hồng được hưởng.

4.2 Nghĩa vụ của Đại lý :

 • Đại lý  phải cân đối số lượng bán ra cho phù hợp, không để hàng tồn kho quá nhiều dẫn đến ảnh hưởng chất lượng HTX Chè Minh Thu không chịu trách nhiệm.
 • Bán hàng hoá cho khách hàng theo giá hàng hoá Đại lý ấn định.
 • Thực hiện các biện pháp bảo đảm nghĩa vụ dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Đại lý  thanh toán cho HTX Chè Minh Thu tiền hàng 100% trước khi giao hàng, nếu số lượng hàng từ 100kg trở lên, Đại lý phải đặt cọc ít nhất 50% số tiền theo đơn đặt hàng, 50% còn lại Đại lý phải thanh toán đầy đủ trước khi HTX giao hàng ít nhất là 02 ngày làm việc (không tính ngày lễ, tết, thứ 7 và chủ nhật).
 • Bảo quản hàng hoá sau khi HTX giao, chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá trong trường hợp do lỗi bảo quản mà Đại lý gây ra.
 • Đối với sản phẩm không đạt chất lượng theo đơn đặt hàng Đại lý  có trách nhiệm báo ngay cho HTX trong vòng một tuần kể từ ngày nhận hàng và HTX  sẽ đổi hàng khi còn nguyên đai nguyên kiện, tem nhãn, sản phẩm chè đóng bao xuông HTX  sẽ không đổi lại.
 • Chịu sự kiểm tra, giám sát và báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh với HTX.

 

Điều 6: Thời hạn Đại lý:

 • Thời hạn hợp đồng là thời hạn kể từ thời điểm Hai bên ký hợp đồng; Hình thức hợp đồng không xác định thời hạn kết thúc.
 • Trong thời hạn hợp đồng, nếu một trong hai bên dừng hợp đồng thì phải báo cho nhau bằng văn bản trước 30 ngày về việc chấm dứt hợp đồng.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

1. Hỗ trợ về PR – Marketing:

- Trong 03 tháng liên tiếp kể từ khi hợp tác làm đại lý, nếu phát sinh doanh số cộng dồn 3 tháng = 30 triệu đồng, đại lý sẽ được trang bị một biển quảng cáo trị giá từ 500.000đ.

- Mỗi tháng Đại lý phải phát sinh doanh số bán hàng tối thiểu 20 triệu đồng sẽ được hỗ trợ 500.000đ = 02kg sản phẩm để giới thiệu và cho khách hàng dùng thử.

2. Hỗ trợ về Thông tin sản phẩm, giải pháp:

- Quý đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại.

- Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do HTX tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

3. Hỗ trợ về hàng hóa:

- Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất, chi phí vận chuyển do đại lý chịu.

- Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho HTX. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

4. Hỗ trợ cước vận chuyển:

- HTX hỗ trợ tiền cước vận chuyển với đơn hàng từ 05kg trở lên (áp dụng toàn quốc).

- Hình thức gửi hàng: Qua dịch vụ gửi Bưu kiện của Bưu điện hoặc xe ô tô khách do khách hàng đăng ký.

 

5. Yêu cầu đối với Đại lý:

- Trưng bầy sản phẩm của HTX tại showroom (nếu có).

- Hỗ trợ HTX quảng cáo sản phẩm khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.

- Không kinh doanh sản phẩm che tan cuong thai nguyen ngoài luồng hoặc làm giả hàng của HTX. 

 

  

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LÀM ĐẠI LÝ, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HTX CHÈ MINH THU

CSKH 0280.3757.000
Hotline: 0904.807.808 - 0968.490.888
Xóm Hồng Thái II, Xã Tân Cương, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.