Chè Thái Nguyên là thức uống tốt cho sức  khỏe.

 

Thái Nguyên từ xưa đã nổi tiếng bởi nơi đây là chiến khu Việt Bắc, là địa phương được thiên nhiên ưu đãi và ban tặng cho nguồn đặc sản vô cùng quý giá và phong phú, Thái Nguyên còn được biết đến với nhiều khu du lịch nổi tiếng như Hồ Núi Cốc, các đền chùa...

 

Đến Thái Nguyên, quý khách cũng được thăm quan những đồi chè xanh bát ngát chân trời. Mặc dù là địa phương có diện tích trồng chè lớn thứ 2 trên toàn quốc, chỉ sau tỉnh Lâm Đồng, nhưng chất lượng sản phẩm của chè Thái Nguyên lại đứng ở vị trí số 1 Việt Nam.

Dù chưa đến Thái Nguyên một lần, nhưng bạn cũng có thể đã được thưởng thức hương vị thơm ngon, chất lượng cao của chè Thái Nguyên trong gia đình.

Là đơn vị có nhiều năm sản xuất chè Thái Nguyên sạch và an toàn, chất lượng cao theo tiêu chuẩn VietGap, đơn vị chúng tôi tự tin giới thiệu sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên với chất lượng tuyệt vời nhất cho bạn thưởng thức.

Hãy đến với đơn vị chúng tôi tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên để được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất, giúp cho bạn có thể lựa chọn những sản phẩm trà đúng với nhu cầu tiêu dùng của mình.