Chè Thái Nguyên là sản phẩm đồ uống thông thường và làm quà biếu Tết rất đáng được quan tâm.

 

HTX chè Minh Thu là đơn vị vinh dự và tự hào sản xuất ra các dòng sản phẩm trà Tân Cương chất lượng cao, ngay trên chính mảnh đất mà thiên nhiên ban tặng cho vùng chè Tân Cương nổi tiếng thơm ngon về chất lượng, được giới thưởng trà phong cho sản phẩm trà Tân Cương là "Đệ Nhất Danh Trà". Sản phẩm trà Tân Cương xưa kia còn được dùng để Cung tiến lên Đức Vua hay còn được gọi là Trà Tiến Vua. Bạn quan tâm và mua sản phẩm trà Tân Cương chính gốc để dùng trong gia đình hay làm quà biếu Tết cũng thật là ý nghĩa.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thị trường về sản phẩm trà Tân Cương ngon nhất so với các sản phẩm trà khác được trồng trên các vùng chè Thái Nguyên, đơn vị chúng tôi tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trà Tân Cương ngon nhất, với chất lượng và giá cả thấp nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Để đặt mua sản phẩm trà Thái Nguyên ngon nhất, chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.