Thực phẩm An Toàn

Chè Thái Nguyên và vấn đề an toàn thực phẩm

Một trong những vấn đề cần quan tâm khi nói đến vấn đề an toàn thực phẩm đối với chè Thái Nguyên đó chính là an toàn từ khâu trồng và thu hoạch. Vấn đề đặt ra là cần có sự quan tâm của các cấp các ngành về quá trình trồng và chăm bón cây chè phải có sự thống nhất, tập trung và tuân thủ các quy định khi sử dụng phân bón cũng như các loại thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu,…

Chè Thái Nguyên với công dụng làm sữa rửa mặt

Công dụng từ lá chè xanh có thể ngồi kể cả ngày mà không hết. Các sản phẩm chè tươi hay chè khô Thái Nguyên đều có những công dụng nhất định đối với cuộc sống và sức khoẻ con người.

Chè Thái Nguyên sản xuất theo tiêu chuẩn VIETGAP

Kể từ khi tiêu chuẩn VIETGAP ra đời vào ngày 21/01/2008 đã mở ra kỷ nguyên mới cho các sản phẩm của ngành nông nghiệp nói chung và ngành chế biến chè nói riêng. Đó là xu thế tất yếu của ngành nông nghiệp Việt Nam thời kỳ hội nhập với nên kinh tế toàn cầu