Chè Thái Nguyên - Trà và Hồng Quế

Hồng Quế là tên một loại hoa thuộc họ hoa Hồng rất quen thuộc tại các vùng quê Việt Nam. Cuống hoa Hồng Quế nhỏ nên rất yếu do vậy hoa hồng quế chủ yếu được dùng bằng cách cho vào bát để cúng lễ. Hoa có màu hồng nhạt hoặc đỏ thắm mọc từng chùm giống hoa tầm xuân nhưng bông to hơn.

Trong bài này chúng tôi xin gửi tới quý vị một tác dụng, một sự trải nghiệm kết hợp Hồng Quế vào việc thưởng trà.

Quý vị đã có một tuần trà thật tuyệt, quý vị muốn kéo dài thêm tuần trà đó hoặc muốn tiếp tục một tuần trà mới nhưng muốn có được hương-vị ban đầu khi bắt đầu một tuần trà mới, lúc đó là lúc quý vị có thể tìm đến một cánh hoa Hồng Quế, chỉ cần một vài cánh hoa Hồng Quế, nhằn dập cánh Hồng, nhắp miệng như nhắp những ngụm trà nhỏ và cảm nhận hương, vị của cánh hoa, quý vị sẽ thấy vị thanh và đặc biệt là hương thơm của cánh hoa quện với dư vị trà còn lại quý vị sẽ có chè thái nguyên -một sự trải nghiệm mới lạ và tuyệt với. Giờ quý vị đã có thể bắt đầu một tuần trà mới hoặc tiếp tục tuần trà còn dở dang của mình rồi.

Chúc quý vị có một sự trải nghiệm mới thú vị khi kết hợp cánh hoa Hồng Quế với phong cách Thưởng Trà của mình !