Chè Thái Nguyên ngày nay được ứng dụng những công nghệ hiện đại vào sản xuất.

 
Có thể khẳng định, cây chè và sản phẩm trà của tỉnh ta đã và đang tạo được dấu ấn rộng khắp trên thị trường trong và ngoài nước. Để thương hiệu trà Thái bay xa hơn nữa đòi hỏi phải có chiến lược phát triển hợp lý, mà một trong những yêu cầu cần thiết hiện nay là quan tâm đẩy mạnh cơ giới hóa trong sản xuất, chế biến chè Thái Nguyên chất lượng cao.

Tân Cương là địa danh nổi tiếng từ hàng trăm năm nay, với ưu đãi và ban tặng của thiên nhiên, Tân Cương ngày càng nổi tiếng hơn bởi những sản phẩm trà ngon với hương thơm, vị đượm, nước xanh số 1 Thái Nguyên và Việt Nam, khiến cho không có sản phẩm trà ở vùng nào trên đất nước Việt Nam sánh bằng.

 

Trước đây, việc trồng, chăm sóc và chế biến sản phẩm đều bằng phương pháp thủ công truyền thống, việc sao chè cũng được thực hiện bằng phương pháp thủ công, công tác sao chè, vò chè đều bằng tay, nhưng ngày nay với công nghệ phát triển, từ việc áp dụng tôn quay vào sao chè thì ngày nay người ta còn ứng dụng việc sao chè bằng Gas hoặc bằng tủ lên hương tự động bằng điện.

 

 

Việc áp dụng các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất, chế biến chè Thái Nguyên đã góp phần tiết kiệm lao động, nâng cao năng suất sản phẩm lên 3 đến 5 lần so với việc làm thủ công, đồng thời cũng nâng cao được chất lượng sản phẩm do các thiết bị hiện đại mang lại.

 

Để giúp quý khách lựa chọn và mua đúng sản phẩm trà sạch được sản xuất tại vùng chè Thái Nguyên có chất lượng tốt nhất, chúng tôi khuyên quý khách nên gọi điện cho chúng tôi trước khi mua sản phẩm để chúng tôi tư vấn trực tiếp. Các sản phẩm do đơn vị chúng tôi sản xuất đều có xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng.