Chè Thái Nguyên luôn luôn phải giữ vững thương hiệu số 1 và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 

Thái Nguyên là địa phương đứng thứ 2 trên toàn quốc về diện tích và sản lượng trà búp khô, chỉ đứng sau tỉnh Lâm Đồng nhưng chất lượng của sản phẩm trà Thái Nguyên lại ở vị trí số 1 bởi thiên nhiên đã ưu đãi và ban tặng cho chất đất và nguồn nước tưới phù hợp với nhiều giống chè Thái Nguyên phát triển, đặc biệt là các giống chè cành lai có năng suất cao và chất lượng tốt.

Chè Thái Nguyên ngày càng được khách hàng trên cả nước biết đến và tin dùng bởi chất lượng số 1 của nó mà không có sản phẩm trà ở vùng đất nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam có thể sánh bằng.

Người Thái Nguyên từ nhiều năm qua đã khấm khá dần lên và những người kinh doanh trà Thái Nguyên cũng ngày càng giàu lên bởi họ biết trồng, chăm sóc, chế biến và kinh doanh sản phẩm trà Thái Nguyên ngay tại chính mảnh đất mà thiên nhiên ban tặng cho mình những sản phẩm trà có giá trị và chất lượng cao.

Ngày nay, người trồng chè Thái Nguyên đã ngày càng ý thức được việc trồng, chăm sóc và chế biến sản phẩm trà theo hướng sạch và an toàn để giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng và giúp cho người tiêu dùng đảm bảo sức khỏe hơn trong việc sử dụng các sản phẩm trà do người Thái Nguyên sản xuất bởi ngày nay người tiêu dùng đang rất khó tính và biết sử dụng những sản phẩm sạch, đó là tất yếu.

Với mục tiêu chất lượng là số 1 khi sản xuất trà Thái Nguyên, người sản xuất chè Thái Nguyên ở bất kỳ vùng nào cũng phải xác định đó là trọng tâm để phát triển và hướng tới làm giàu từ cây chè, do vậy sản phẩm trà chất lượng cao ngày càng được khách hàng sử dụng.

Để tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh sản phẩm trà Thái Nguyên, HTX chè Minh Thu đang tiếp tục tuyển các Đại lý cấp 1 tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, quý khách có nhu cầu làm Đại lý xin vui lòng liên hệ: 0944899009.